Dược phẩm Abipha đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

Dược phẩm Abipha đạt giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

Với những đóng góp to lớn cho sức khỏe cộng đồng và khẳng định được tính an toàn, chất lượng của sản phẩm, Abipha đã xuất sắc được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam bình chọn.

Vượt qua nhiều nhãn hiệu lớn, CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ ABIPHA vinh dự có hai sản phẩm đạt “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Cụ thể là:

  1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cummua Abipolis
  2. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro Keo ong Hoabipolis.

Cả hai sản phẩm đều được đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo đạt các tiêu chí xét thưởng bao gồm: độ an toàn, hiệu quả. Đồng thời, đảm bảo và tuân thủ các quy định của Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa; đảm bảo các quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ; đảm bảo các quy định của pháp luật về lưu hành; bao bì và nhãn sản phẩm đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật, có tính mỹ thuật cao, được người tiêu dùng ưa thích.

Đại diện Công ty Dược phẩm Quốc Tế Abipha nhận giải thưởng
Đại diện Công ty Dược phẩm Quốc Tế Abipha nhận giải thưởng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cummua Abipolis

Trong đó, Cummua Abipolis là sản phẩm chất lượng cao được nghiên cứu và bào chế thành công tại Viện nghiên cứu Dược phẩm và Thực phẩm (Ridf) – Viện nghiên cứu đầu tiên tại miền Bắc có Trung tâm nghiên cứu và phát triển đạt chứng nhận GMP cho hoạt động nghiên cứu sản xuất thuốc. Sản phẩm có thành phần chính là xuyên tâm liên và chiết xuất keo ong độc quyền sáng chế từ Italy, giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng của cúm như: đau đầu, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi và phòng chống cảm cúm khi thời tiết thay đổi.

Sản phẩm Cummua Abipolis của Abipha đoạt giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Sản phẩm Cummua Abipolis của Abipha đoạt giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Siro keo ong HOABIPOLISH

Siro keo ong HOABIPOLIS là sự kết hợp giữa Keo ong Propolis M.E.D và các thành phần thảo dược quý giúp tăng hiệu quả hỗ trợ trong bảo vệ chăm sóc đường hô hấp trên, sản phẩm không chỉ giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm ho mà còn có tác dụng long đờm, giảm tiết đờm, đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Nhờ sự phối hợp nhiều thành phần với tỉ lệ kết hợp tối ưu, siro Ho Abipolis mang lại tác dụng toàn diện cho bệnh đường hô hấp với 3 công năng chính: Hỗ trợ giảm ho nhiều nhờ tác dụng giảm tình trạng đau rát, ngứa họng và tác động từ nguyên nhân gây bệnh (Virus, vi khuẩn, cảm lạnh, cảm cúm); Giúp bổ phế nhờ tác dụng nhuận phế, thanh phế; Giảm tiết đờm: Siro Ho Abipolis vừa có tác dụng làm loãng đờm, giảm tiết đờm, long đờm.

Sản phẩm Siro keo ong HOABIPOLIS của Abipha nhận giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Sản phẩm Siro keo ong HOABIPOLIS của Abipha nhận giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Dược phẩm Abipha tiếp tục sứ mệnh “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng

Được trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là niềm tự hào của Dược phẩm Abipha, và cùng là sự khẳng định dịch vụ uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn của đại dịch Covid – 19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững. Có thể nói, đây cũng là động lực to lớn để Dược phẩm Abipha tiếp tục sứ mệnh “Tâm lớn trước sức khỏe cộng đồng.”

Đây là năm thứ 11 liên tiếp VAFF tổ chức thành công giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng uy tín này là cơ hội thuận lợi để giúp doanh nghiệp chuyển tải thông tin đến người tiêu dùng, tôn vinh các sản phẩm thực phẩm chức năng an toàn nhờ đổi mới công nghệ và thiết bị, áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến.

Nguồn:

https://baove.congly.vn/duoc-pham-abipha-dat-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-32681.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *