Fucoidan Umi No Shizuku nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

Vừa qua, vượt qua nhiều tiêu chí khắt khe, TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku của công ty TNHH Umi No Shizuku đã được nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022 từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF).

VAFF triển khai trao giải thưởng nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả trong chăm sóc sức khỏe và bảo vệ cộng đồng; tôn vinh các doanh nghiệp, các cơ sở áp dụng công nghệ mới, tiêu chuẩn mới để sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng cao; tăng niềm tin cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Fucoidan Umi No Shizuku đã vinh dự góp mặt trong buổi lễ này.

PGS.TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ
PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam phát biểu khai mạc buổi lễ

Đây là giải thưởng uy tín đã được cấp phép của Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học và Công Nghệ với nhiều tiêu chí khắt khe: sản phẩm an toàn, chất lượng, có tiêu chuẩn cao và mang lại những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Năm nay, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng với hơn 60 doanh nghiệp và gần 200 nhãn hàng tham gia.

Đại diện công ty TNHH Umi No Shizuku nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022 cho sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku
Đại diện công ty TNHH Umi No Shizuku nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

Công ty TNHH Umi No Shizuku là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku tại Việt Nam với sứ mệnh mang tới khách hàng sản phẩm Fucoidan chất lượng, an toàn, tinh khiết và hiệu quả từ thiên nhiên.

Chia sẻ từ Đại diện công ty TNHH Umi No Shizuku

Đại diện công ty TNHH Umi No Shizuku chia sẻ: “Niềm tin của đông đảo người tiêu dùng, sự công nhận của VAFF với giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu Fucoidan Umi No Shizuku”.

Sản phẩm TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku đạt Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022”
Sản phẩm TPBVSK của công ty TNHH UMI NO SHIZUKU đạt Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng tại giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022”

Tìm hiểu về Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa “tinh hoa từ khoa học” và “tinh túy từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả đáng kể cho những người cần nâng cao sức đề kháng, giảm tác hại do hóa trị, xạ trị và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Fucoidan Umi No Shizuku là sản phẩm chứa hợp chất Fucoidan chiết xuất từ hai loại tảo nâu Mozuku và Mekabu tại Okinawa, Nhật Bản. Ngoài ra sản phẩm còn chứa bột tinh chế từ nấm Agaricus. Đây là loại nấm xuất xứ từ Brazil, có khả năng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, ngừa nguy cơ nhiễm trùng, dị ứng.

Fucoidan Umi No Shizuku có 3 dạng (bột, viên và nước) phù hợp cho mọi lứa tuổi, tiện dụng khi bảo quản
Fucoidan Umi No Shizuku có 3 dạng (bột, viên và nước) phù hợp cho mọi lứa tuổi, tiện dụng khi bảo quản

Mua Fucoidan Umi No Shizuku ở đâu?

Bạn có thể liên hệ 0903613813 hoặc tham khảo trên website: thucphamchucnang.vip để mua hàng.

Công ty TNHH Umi No Shizuku

Văn phòng TP.HCM: Phòng 3A, tầng 33, tòa nhà tài chính Bitexco, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Phòng 1702, tầng 17, tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giấy phép quảng cáo số 00526/2019/ATTPXNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29/3/2019.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *