GCOOP Việt Nam vinh dự nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

Giới thiệu về Gcoop Việt Nam

Gcoop là công ty tiếp thị và phân phối cho General Bio Hàn Quốc . Được thành lập năm 2015 và được điều hành bởi CEO Seo Jeong Hun, một trong những doanh nhân xã hội nổi tiếng của Hàn Quốc, Gcoop đã tiến vào thị trường Mỹ, Đài Loan, Nhật và đạt được những thành công nhất định. Đặc biệt, năm 2019, công ty đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp từ Chính phủ Việt Nam.

Gcoop Việt Nam là công ty hoạt động theo mô hình đa cấp của Hàn Quốc tại Việt Nam. Công ty TNHH Gcoop Việt Nam chính thức mở cửa hoạt động vào ngày 22/7/2020, hiện tại số lượng thành viên đạt gần 50.000 người. Đồng thời là một trong 22 công ty MLM được cấp giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp hợp pháp tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong số ít  công ty đã đăng ký thành công hoạt động theo phương thức đa cấp trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Danh sách các sản phẩm dược phẩm Fobic đoạt giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

CÔNG TY TNHH GCOOP VIỆT NAM vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”, được bình chọn từ hàng trăm sản phẩm thực phẩm chức năng tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Gcoop Việt Nam được trao giải thưởng này.

Công ty TNHH Gcoop Việt Nam
Công ty TNHH Gcoop Việt Nam

9 sản phẩm nhận Cúp Vàng:

 1. – General Balance Calcium Magnesium
 2. – General Balance Milkthistle
 3. – General Balance Lutein
 4. – General Balance Omega 3
 5. – General Balance Probiotics
 6. – Ck Balance Power
 7. – General Balance Multivitamin
 8. – GENERAL BALANCE PLANT BASED MSM
 9. – CK BALANCE

8 sản phẩm nhận Huy chương Vàng:

 1. – GENERAL BALANCE M SOLUTION
 2. – ACTIVEDS A
 3. – ACTIVEDS DIET
 4. – GENERAL BALANCE ROCKET POWER
 5. – ACTIVE SLIM
 6. – VITAMIN C
 7. – ACTIVEDS PROTEIN
 8. – GENERAL BALANCE W SOLUTION
Gcoop Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Gcoop Việt Nam liên tiếp nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Chia sẻ từ Tổng Giám đốc Gcoop Việt Nam

Ông Kim SeonGu – Tổng Giám đốc Gcoop Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vinh dự được trao Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm liên tiếp. Công ty mẹ General Bio trực tiếp nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng mà chúng tôi đang phân phối tại Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm tốt hơn nữa phù hợp với thị trường Việt Nam, và hy vọng Gcoop sẽ trở thành doanh nghiệp được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào vì các sản phẩm Gcoop tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng mạnh mẽ từ người tiêu dùng. Sự ghi nhận đó là niềm khích lệ mạnh mẽ đối với chúng tôi trong sứ mệnh “Mở ra một thế giới khỏe mạnh và tốt đẹp nơi con người cùng chung sống”.

Nguồn:

https://suckhoedoisong.vn/gcoop-viet-nam-lien-tiep-nhan-giai-thuong-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-169220928143902675.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *