Vina-Link Group nhận được Huy chương Vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” 2022

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hằng năm “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”, căn cứ Thông tư số 06/2009/TT-BKHCN ngày 3-4-2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Sáng 17/9, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức thành công lễ trao giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022. Đây là giải thưởng uy tín thường niên, không chỉ cổ vũ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh nhiều Sản phẩm tốt theo đúng quy định của pháp luật và còn góp phần làm cho toàn xã hội “hiểu đúng – làm đúng – dùng đúng” thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Vina-Link Group là một trong số ít công ty liên tiếp nhiều năm nhận được Huy chương Vàng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Một trong những doanh nghiệp liên tiếp nhiều năm giành được giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng” là Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vina-Link Group) đã và đang dần “chiếm trọn trái tim” người tiêu dùng. Năm 2022, 3 sản phẩm của Vina-Link Group được trao tặng “Huy chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng” là:

  1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Detoxmune max
  2. Genecel Max
  3. Cardiopro Max
Vina-Link Group là một trong số ít công ty liên tiếp nhiều năm nhận được Huy chương Vàng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Vina-Link Group là một trong số ít công ty liên tiếp nhiều năm nhận được Huy chương Vàng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Cả 3 sản phẩm đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được sản xuất tại Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế (IMC) với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-TPCN (tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng).

Nguồn:

https://suckhoecong.vn/vinh-danh-cac-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-nam-2022-d82157.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *