Thương hiệu | Nguyên Long |
Dạng bào chế | Thực phẩm tươi |
Quy cách sản phẩm | 1kg |
Xuất xứ | Việt Nam |
Đối tượng | Khách mua sỉ |
Quy cách | Giao trên 10kg |
Thông tin sản phẩm nấm hương hữu cơ Organic đạt chuẩn có giấy chứng nhận
Tên sản phẩm: Nấm hương tươi hữu cơ – Nấm hương Organic
Công ty sản xuất: Công ty cổ phần Nguyên Long
Xuất xứ: Việt Nam
Đối tượng: Khách mua sỉ
Giá: 200kg/kg; mua đơn tối thiểu 10kg trở lên
Quy cách đóng gói: túi lưới 1kg/túi
Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 3-8 độ C, thời gian bảo quản 8-10 ngày.
Sản lượng: 800-1000kg/ngày
Phương thức giao hàng: Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM. Ngoại thành thì gởi xe và hỗ trợ chi phí giao hàng cho khách. Phương tiện giao hàng đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ mua hàng: 0346630460
File PDF: giấy chứng nhận nấm hữu cơ ORGANIC
Về công ty cổ phần Nguyên Long
“Hiện nay, mỗi bịch phôi nấm cho năng suất 0,3 – 0,4 kg/chu kỳ. Từ 4 nhà nấm, mỗi tháng gia đình có nguồn thu trung bình trên 20 triệu đồng”, chị Nguyễn Thị Nghĩa vui mừng.
Theo TS Trương Bình Nguyên, thời gian tới, cùng với việc mở rộng mô hình liên kết sản xuất nấm hương hữu cơ, Công ty sẽ tập trung thực hiện chế biến nấm để đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao giá trị và tiếp tục mở rộng thị trường. Đặc biệt, Công ty sẽ nghiên cứu sản xuất snack nấm hương. Hiện nay, mỗi tháng Công ty Nguyên Long cung cấp ra thị trường trên 15 tấn nấm hương hữu cơ.
Hiện nay, mỗi tháng Công ty Nguyên Long sản xuất 50 – 60 nghìn phôi nấm đảm bảo các tiêu chuẩn hữu cơ. Số phôi này được Công ty áp dụng sản xuất tại Công ty trên quy mô gần 2ha và chuyển giao cho các hộ dân liên kết tổ chức sản xuất.
Theo TS Nguyên, thời gian ươm ủ phôi nấm hương kéo dài đến 3 tháng mới cho ra quả thể. Do vậy, nếu không tuân thủ các quy trình trong sản xuất phôi, không đảm bảo được các tiêu chí hữu cơ thì hậu quả sẽ là rất lớn.
Không chỉ nguyên liệu sản xuất phôi nấm đạt tiêu chuẩn hữu cơ, Công ty còn phải xây dựng khu nhà xưởng, khu sản xuất khoa học để tránh những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Nguồn nước phục vụ sản xuất, nguồn không khí cũng phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo độ an toàn.
Xem thêm: Thạc sĩ Trương Bình Nguyên và câu chuyện về công ty làm nấm Nguyên Long
Reviews
There are no reviews yet.