Droppii ra mắt Không gian làm việc số trên GapoWork

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng 17/10, tại TP.HCM, Droppii chính thức hợp tác với GapoWork để tạo Không gian làm việc số của cộng đồng đối tác.

Sự hợp tác này là cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Droppii và GapoWork. Tham dự Lễ ký kết hợp tác có ông Nguyễn Bá Huỳnh Quang – Giám đốc Công nghệ Droppii và bà Huỳnh Thị Mỹ Hồng – Giám đốc Kinh doanh GapoWork khu vực miền Nam cùng toàn thể CBNV của Droppii.

Đại diện Droppii và GapoWork trao hoa và kỷ niệm chương

Ông Nguyễn Bá Huỳnh Quang chia sẻ Droppii là nền tảng thương mại điện tử có gần 100.000 người bán (đối tác kinh doanh) và nhà cung cấp (nhà phát triển sản phẩm). Với số lượng đối tác như vậy, Droppii cần một môi trường làm việc số chuyên nghiệp không chỉ cho các nhân viên mà còn cho các đối tác để có thể trao đổi với nhau và kết nối với Droppii.

Trước đây, các đối tác của Droppii phải làm việc ‘tạm bợ’ trên rất nhiều ứng dụng giao tiếp, trao đổi công việc miễn phí khác nhau. Bản thân những ứng dụng này cũng không đáp ứng đủ nhu cầu làm việc cũng như trao đổi thông tin. Thực trạng này tạo nên điểm gãy, điểm mù  thông tin trong hệ thống. Để phát triển, Droppii buộc phải tìm kiếm một kênh giao tiếp tập trung để mọi thành viên có thể trao đổi tinh gọn hơn, linh hoạt hơn, thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.

Nên đọc:  Khuyến mãi Trung Nhân tháng 5: đông trùng hạ thảo và mật ong tây bắc

“Sau thời gian thử nghiệm, chúng tôi đã quyết định lựa chọn GapoWork làm ứng dụng làm việc chính cho toàn hệ sinh thái. GapoWork đã giúp Droppii vận hành doanh nghiệp tốt hơn nhờ các ưu điểm: Có thể kết nối hơn 100 nhân viên và gần 100.000 đối tác trên cùng một nền tảng; Cung cấp các công cụ đa phương tiện giúp hoạt động đào tạo nội bộ trở nên dễ dàng; Mọi thông tin, dữ liệu được lưu trữ không giới hạn thời gian; và đặc biệt, GapoWork có thể kết nối trực tiếp với nền tảng của chúng tôi thông qua cổng API”, ông Quang nhấn mạnh.

Về phía GapoWork, bà Huỳnh Thị Mỹ Hồng khẳng định: “Tôi tin rằng, thông qua GapoWork, gần 100.000 đối tác phát triển sản phẩm của Droppii sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được giao tiếp thông suốt, tập trung vào công việc và chia sẻ kiến thức. GapoWork sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho Droppii trong hành trình phát triển sắp tới”.

Với việc triển khai Không gian làm việc số GapoWork trên toàn hệ thống Droppii, công ty khẳng định sự quan tâm tới chăm sóc trải nghiệm của người dùng tối ưu. Đây cũng là một bước tiến vững chắc trong định hướng phát triển bền vững của công ty trong thời gian tới đây.

Thông tin về Droppii

Thành lập năm 2018 tại Việt Nam, Droppii có các giải pháp của doanh nghiệp này bao gồm: hệ thống sản phẩm tư vấn đa dạng, giải pháp Marketing thông minh, công nghệ hỗ trợ việc quản lý đơn hàng, hệ thống kho bãi và vận chuyển. Đến nay Droppii đã thu hút gần 100.000 đối tác phát triển có kỹ năng và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Với các danh mục đa dạng bao gồm: Sức khỏe, Làm đẹp, Gia dụng và Thời trang,… Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng mới cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.

Thông tin về GapoWork

GapoWork là nền tảng giúp các tổ chức ở mọi quy mô, lĩnh vực ngay lập tức thiết lập được một không gian làm việc số (digital workplace). Được giới thiệu tới thị trường từ tháng 5/2021 hiện tại, GapoWork tích hợp hơn 20 tính năng, phục vụ: Giao tiếp và trao đổi công việc; giao việc và quản lý tiến độ; truyền thông nội bộ và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sau chưa đầy 1 năm, đã có hơn 600 tổ chức sở hữu không gian làm việc số trên GapoWork. Cũng trong năm đầu tiên hoạt động, GapoWork đã trở thành “ngôi nhà chung” cho hơn 13,800 bác sỹ và tình nguyện viên của Mạng lưới thầy thuốc đồng hành tham gia chống dịch COVID-19 trực tuyến tại các điểm nóng như Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Nguồn tin: cafebiz.vn

Nên đọc:  CEO Thái Vân Linh: Phụ Nữ Thời 4.0 Khởi Nghiệp Cần Một “Chiếc Ống Nhòm”
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN TỨC LIÊN QUAN